Chiếc đồng hồ đắt giá trong MV "Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng MTP" có giá là bao nhiêu?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:24:25 ngày 02/07/2019 | Lượt xem 4315

Chiếc đồng hồ đắt giá trong MV "Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng MTP" có giá là bao nhiêu?

Giữa cái nóng của mùa hè thì MV "Hãy Trao Cho Anh" mới ra mắt cũng nóng không kém, với lượt view hiện tại là 14 triệu trên Youtube và con số đấy còn tăng lên rất nhiều. Đừng đầu Top Trending như : Top 1 VietNam, Top 3 Canada, Top 3 Japan, Top 5 South Korea, Top 7 United Sates, Top 7 Thailand, Top 7 Taiwan, Top 25 Singapore... là các bạn đã biết được lượng fan của Sơn Tùng MTP nhiều đến mức nào rồi đấy.

Chiếc đồng hồ đắt giá trong MV

MV - Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng MTP

Bài hát được chuẩn bị ra mắt hơi lâu, 1 năm trời cùng với Snoop Dogg, bởi vậy "Hãy Trao Cho Anh" thuộc dạng MV chỉn chu nhất nhì của Sơn Tùng. Phần nhạc thì tạm chưa đề cập đến, riêng phần nhìn thì lần này Tùng ta khá "tây" khi có cả một dàn mỹ nữ nóng bỏng trong MV. Với trang phục, Sơn Tùng M-TP còn tự sắm cho mình cả một lô một lốc hàng hiệu với loạt đặc trưng dễ thấy từ Burberry, Versace, Fendi, Calvin Klein, Rolex...

Dù biết Sơn Tùng MTP là "dân chơi" nhưng không ngờ trong MV "Hãy Trao Cho Anh" lại có những dàn đồ hiệu khiến dân tình phải choáng váng, và trong đấy không thể không kể đến chiếc đồng hồ mà Sơn Tùng MTP đeo suốt MV. Giờ chúng ta thử "bóc mác" chiếc đồng hồ lần này của anh chàng nhé:

Đồng hồ Rolex

Đồng hồ trong MV ca nhạc của Sơn Tùng MTP

Chiếc đồng hồ tuy nhỏ bé trong MV nhưng nó lại rất nặng đô, và sẽ khiến các bạn ngạc nhiên khi biết xuất sứ của hãng sản xuất là Rolex - một thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng.

Đồng hồ của Sơn Tùng MTPĐồng Hồ Rolex

Chiếc đồng hồ Rolex Sky-dweller với chất liệu vàng trắng sang trọng. Nghe tên đã hiểu là thuộc ngay về Tùng rồi đúng không?

Đồng hồ Rolex Sky-DwellerĐồng hồ Rolex Sky-dweller

Chiếc đồng hồ có giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Bộ đồ giá trị trong MV

Ngoài ra còn một số thương hiệu thời trang khác mà Tùng chịu chi trong MV lần này, chẳng hạn như chiếc áo Calvin Klein Tùng mặc có giá là 8.5 Triệu, và một số thương hiệu nổi tiếng khác mà mình sẽ viết rõ trong bài viết sau.

Nhẫn VersaceNhẫn Versace có giá là 5.5 triệu

 

9/10 1438 bài đánh giá
Sản phẩm nổi bật

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 515
  • Hôm qua: 754
  • Tuần này: 5840
  • Tuần trước: 7685
  • Tháng này: 55608
  • Tháng trước: 80069
  • Tổng lượt truy cập: 620069
0969380736
Chát với chúng tôi