Chọn mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:33:14 ngày 22/12/2019 | Lượt xem 299

Khi chọn đồng hồ thì chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ vừa tốt, vừa đẹp, vừa bền bỉ và giả cả hợp lý. Một số bạn tìm mua đồng hồ cũ Hải Phòng một số khác thì lại tìm mua đồng hồ giá rẻ tại Hải Phòng. Tuy nhiên khi chọn xong chiếc đồng hồ đó rồi thì công việc phát sinh đằng sau như là sử dụng, bảo quản hay là bảo dưỡng chiếc đồng hồ lại gây ra những điều phiền toái rất là phức tạp. Ngày hôm nay đồng hồ 95-dongho95.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số bí quyết chọn đồng hồ ngay từ đầu để cho các bạn không cần bận tâm quá nhiều về sau, thậm chí khi phát sinh ra những vấn đề hỏng hóc thì cũng không quá tốn kém khi sửa chữa.

Chọn máy đồng hồ 

Bí quyết chọn mua đồng hồ tại Hải Phòng sao cho tối ưu chi phí. Máy đồng hồ không phải là tất cả tuy nhiên lại là yếu tố rất qua trọng trong việc quyết định đến chất lượng của chiếc đồng hồ đó. Hiện tại thì có 2 bộ máy đồng hồ chính mà chúng ta cần quan tâm đó chính là máy automatic (máy cơ) và máy quartz (máy pin). Nếu dựa trên tiêu chí ngon bổ rẻ mà đưa ra lúc đầu thì tôi ngĩ nên chọn đồng hồ máy quartz hơn. Ưu điểm noiỏ bật nhất của máy pin là rẻ hơn máy cơ. Ngoài ra thì tính nguyên khối, tính thống nhất của bộ máy quartz cũng cao hơn rất nhiều sao với đồng hồ cơ. Chính vì vậy khả năng chống xốc của máy quartz cũng được đánh giá cao hơn đồng hồ automatic rất nhiều. tuy nhiên đồng hồ quartz lại chạy pin nên khi hết pin các bạn phải mở nắp đáy để thay pin. Thông thường từ 2 năm đến 3 năm chúng ta mới phải thay pin 1 lần

Chọn mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng - Ảnh 1

Đồng hồ máy quartz

Chọn đồng hồ đơn giản, càng ít chức năng càng tốt

1 chiếc đồng hồ có nhiều chức năng thì bộ máy càng phức tạp nên khả năng hỏng hóc và chi phí sửa chữa rất là cao. Chính vì vậy đồng hồ 95 khuyên bạn nên chọn những chiếc đồng hồ nào càng ít chức năng càng tốt khi đó chi phía bảo dưỡng và sửa chữa cũng giảm đi đáng kể mà đó không còn là mối la ngại quá lớn đối với bạn nữa. Và đồng hồ casio Hải Phòng hay đồng hồ nhật Hải Phòng sẽ là những gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo bởi vì đồng hồ của nhật có những cỗ máy bền bỉ theo thời gian và được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Chọn mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng - Ảnh 2

Đồng hồ casio nữ

Chọn vỏ đồng hồ

Nên chọn loại vỏ càng dễ đánh bóng, càng dễ làm mới càng tốt. Vật liệu làm vỏ đồng hồ phổ biến nhất hiện nay là thép không gỉ. Các bạn không nên chọn những chiếc đồng hồ được mạ màu vì theo thời gian màu mạ sẽ nhạt dần và bạn phải đi mạ lại. Công nghệ mạ ở việt nam là rất đắt đỏ. Các bạn nên mua những chiếc đồng hồ không mạ. Khi chiếc đồng hồ gặp những vấn đề về xước vỏ bề ngoài thì thì các bạn chỉ cần đến những trung tâm bảo hành, sửa chữa để đánh bóng lại là chiếc đồng hồ của các bạn sẽ lại như mới.

Chọn mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng - Ảnh 3

Đồng hồ movado nữ

Chọn dây đồng hồ

Thời tiết ở việt nam nóng ẩm mà dây da lại được làm từ chất liệu hữu cơ vì vậy nên các bạn phải rất chú ý đến vấn đè bảo dưỡng, bảo quản những chiếc đồng hồ dây da thật là tốt và phải chọn được địa điểm thay dây da đồng hồ Hải Phòng uy tín.

Các bạn có thể chọn một số loại dây khác như dây kim loại hay dây vải dù. Chi phí để mau dây vải dù lại rẻ hơn dây da và dây kim loại rất nhiều. còn các bạn muốn dùng dây kim loại thì nên chọn dây theo tiêu chí như chọn vỏ ở trên.

Chọn mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng - Ảnh 4

Đồng hồ DW dây vải nữ

Chọn kính đồng hồ

Hiện nay trên thị trường thì có 2 loại kính phổ biến nhất là kính khoáng và sapphire. Kính sapphire có ưu điểm chống xước cực tốt tuy nhiên khi mặt kính đã bị xước rồi thì rất khó để làm bóng chở lại. Cách mà chúng ta hay áp dụng là thay kính sapphire mới và chi phí để thay rất đắt. Theo tiêu chí chọn đồng hồ ở trên là đẹp, bền và giá cả hợp lý thì chúng ta nên chọn mua kính khoáng. Chúng có độ cứng và chịu va đập cực tốt tuy khả năng chống xước thì có phần kém hơn kính sapphire nhưng các bạn có thể đánh bóng lại như mới 1 cách dễ dàng.

Chọn mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng - Ảnh 5

Đồng hồ nữ mặt kính khoáng

Qua những chia sẻ trên của Đồng Hồ 95 hi vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể chọn cho mình được những chiếc đồng hồ phù hợp với những tiêu chí đã đặt ra.

Mọi chi tiết cần liên hệ:

Hotline : 0969380736
Địa chỉ : 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng
Website : dongho95.vn

Địa chỉ mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng

7/10 99 bài đánh giá
Sản phẩm nổi bật

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 309
  • Hôm qua: 1417
  • Tuần này: 309
  • Tuần trước: 6598
  • Tháng này: 44867
  • Tháng trước: 37028
  • Tổng lượt truy cập: 445024
0969380736
Chát với chúng tôi