Những mẹo đơn giản để phân biệt dây da đồng hồ Thật-Giả

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:15:22 ngày 20/02/2020 | Lượt xem 421

Có một sự thật mà chắc chắn tất cả những người yêu đồng hồ đeo tay Hải Phòng sẽ phải đồng ý với mình rằng đó chính là trên thị trường đồng hồ Hải Phòng hiện nay không có bất kì 1 thương hiệu nào là không sở hữu những thiết kế đồng hồ dây da cả. Đó chính là minh chứng tiêu biểu nhất cho loại đồng hồ này. Nhưng khi các bạn mua 1 chiếc đồng hồ dây da tại các cửa hàng đồng hồ Hải Phòng thì các bạn khó có thể phân biệt được dây của chiếc đồng hồ mình lựa chọn là da thật hay da giả. Vậy bài viết này đồng hồ 95 sẽ hướng dẫn các bạn cách để phân biệt đồng hồ dây da thật giả.

-Cách đầu tiên được những chuyên gia hàng đồng về đồng hồ trên thế giới bật mí đó chính là phân biệt dây da thật giả qua hình dáng bên ngoài. Nếu là dây da tổng hợp thì chúng ta không thể cảm nhận được độ mịn như da thật khi chạm vào nó. Một chiếc dây da đồng hồ giả thường rất cứng không có sự mềm mại và dẻo dai như dây da thật. Ngoài ra khi chúng ta chạm trên bề mặt thì da thật khá ấm áp trong khi đó da nhân tạo thì lạnh hơn. Nếu các bạn quan sát kỹ hơn những chiếc dây da thật sẽ nhìn thấy được kết cấu lỗ chân lông và độ bóng. Nếu gập dây lại thì việc quan sát các lỗ chân lông càng trở nên dễ dàng hơn. Viền của dây cũng là nơi mà các bạn cũng có thể nhận biết được độ thật giả. Cụ thể là các viền dây da tổng hợp sẽ xuất hiện lớp bóng bẩy bên ngoài như nhựa còn viền da thật thì không có.

dây da đồng hồ hải phòngdây da đồng Hồ hải Phòng

-Cách thứ 2 để phân biệt là mùi dây da: Thực tế đây da thật ban đầu luôn có 1 mùi đặc trưng đó là mùi lông thú, còn dây da giả có mùi nhựa.

dây da đồng hồ đeo tay Hải Phòng

dây da đồng hồ đeo tay Hải Phòng

-Cách thứ 3 là các bạn có thể thử độ thật giả của đồng hồ bằng cách làm xước bằng móng tay: Khi chúng ta dùng móng tay cào vào bề mặt dây da giả thì sẽ không có hiện tượng hay dấu vết gì. Còn đối với dây da thật thì sẽ xuất hiện những vết trầy xước nhẹ khi bạn cào móng tay lên nó.

dây da đồng hồ chính hãngdây da đồng hồ chính hãng

-Kiểm tra độ co dãn của dây là cách thứ 4 để các bạn có thể phân biệt: Dây da thật thường có độ đàn hồi tốt hơn so với đay da đồng hồ giả. Khi dây da thật được đục lỗ sẽ hình thành các kết cấu khác thường. Khi ta bấm móng tay vào dây da thật sẽ hình thành những nếp nhăn nhỏ nhưng sau đó sẽ biến mất rất nhanh.

dây da đồng hồ ở Hải Phòngdây da đồng hồ ở Hải Phòng

-Cuối cùng là phương pháp thử bằng nhiệt độ: Đây là phương pháp đáng tin cậy nhất được nhiều người truyền tai nhau trong việc thử dây da đồng hồ thật hay giả nhưng sự thật là không thực tế. Nếu làm nóng lên thì da thật sẽ bị co lại và trở lại hình dạng ban đầu khi chúng ta làm mát nó. Còn dây da giả khi bị làm nóng sẽ bị biến dạng 1 cách bất thường, tan chảy hoặc nặng hơn thì bị cháy. Cách này tuy mang lại kết quả ngay nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Do vậy, trừ khi tất cả các bước trên không hữu dụng thì ta mới nên sử dụng cách này.

Không cần phải nghi ngờ hay nhờ sự thẩm định của bất kì ai, thì với những mẹo trên mà đồng hồ 95 vừa đưa ra mong rằng các bạn có những kiến thức cơ bản tự mình phân biệt, lựa chọn và sở hữu cho mình 1 chiếc đồng hồ dây da thật khi mua chọn mua đồng hồ tại tất các những shop đồng hồ ở Hải Phòng.

Mọi chi tiết cần liên hệ:

Hotline : 0969380736
Địa chỉ : 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng
Website : dongho95.vn

Địa chỉ mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng

Facebook : Đồng Hồ Nữ Hải Phòng - F95

7/10 140 bài đánh giá
Sản phẩm nổi bật

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 109
  • Hôm qua: 1033
  • Tuần này: 6225
  • Tuần trước: 11039
  • Tháng này: 67239
  • Tháng trước: 65147
  • Tổng lượt truy cập: 665135
0969380736
Chát với chúng tôi